- Vitamin C: 44,8 mg
- Vitamin B1: 0,03 mg
- Vitamin B2: 0,03 mg
- Beta Carotene: 200 g
- Calcium: 14,0 mg
- Sắt: 0,6 mg
- Protein: 0,7 g
- Chất béo: 0,3 g
- Carbohydrate: 10,4 g
- Năng lượng: 44,0 Kcal
- Nước: 88,0 g
Thông thường, chị em sẽ mua bưởi được gọt sẵn ở chợ, siêu thị, được đóng gói trong những hộp khá bắt mắt. Tuy nhiên, nếu bạn được biếu một quả bưởi còn cả vỏ thì phải xử lý thế nào? Nếu bạn cảm thấy cách gọt truyền thống khá khó khăn với mình thì hãy thử ngay cách này nhé. Vừa nhanh, lại còn đẹp mắt nữa, cách thực hiện cũng chẳng quá cầu kì.
Bạn chỉ cần chuẩn bị những vật dụng sau khi gọt bưởi theo kiểu mới này: 1 con dao bén, muỗng và kéo. Bắt đầu nhé!
- Đầu tiên, bạn dùng con dao bén cứa một vòng tròn xung quanh thân bưởi. Vị trí cứa ở khoảng 2/3 thân bưởi từ dưới lên.
(Ảnh: daily.beauties.life)
- Sau đó, dùng tay tách 1/3 lớp vỏ bưởi ở trên, rồi lột ra.
(Ảnh: daily.beauties.life)
- 2/3 còn lại, bạn dùng muỗng và kéo nhẹ nhàng tách vỏ ra, rồi mới lột.
(Ảnh: daily.beauties.life)
- Cuối cùng, dùng dao cắt đầu ruột bưởi, rồi mới tách phần thịt bưởi ra và xếp gọn gàng, ngay ngắn trong vỏ bưởi.
(Ảnh: daily.beauties.life)
(Ảnh: daily.beauties.life)
Chỉ với 4 bước đơn giản này, bạn đã hoàn thành xong việc gọt vỏ bưởi rồi đó. Hãy thử xem sao nhé.
(Nguồn: hubpages, daily.beauties.life)
Out Of Topic Show Konversi KodeHide Konversi Kode Show EmoticonHide Emoticon