Mỗi năm cứ đến Rằm Tháng Tám, không chỉ riêng Việt Nam mà các quốc gia châu Á khác đều nao nức đón Tết Trung Thu. Đây được xem là một dịp quan trọng để mọi người nhớ về nhau, gửi đến nhau những điều tốt lành, những món quà trao tay đong đầy yêu thương. Không phải ngẫu nhiên mà Tết Trung Thu còn được gọi là Tết Đoàn Viên vì đây còn là cơ hội để những người đi xa trở về, ăn miếng bánh, uống tách trà, ngồi cùng nhau hoài niệm về quá khứ, nói với nhau bao điều ấp ủ của tương lai.
Từ một tháng trước ngày Trung Thu, thị trường bánh trở nên sôi động hơn bao giờ hết với nhiều thương hiệu bánh bắt đầu rục rịch tung ra các sản phẩm mới với nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau. Chính vì vậy, để lựa chọn những chiếc bánh ngon và đẹp mắt chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với người tiêu dùng.
Điều gì quyết định đến chất lượng bánh Trung Thu?
Bên cạnh hương vị, một trong những tiêu chí đầu tiên để có thể lựa chọn những chiếc bánh chất lượng đó chính là cần kiểm tra kỹ bao bì, trên bao bì phải được in đầy đủ những thông tin như: Tem in mã bánh, nhân bánh, thông tin nhà sản xuất, thành phần nguyên liệu, ngày sản xuất, hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng, …
Một trong những yếu tố quan trọng nhất, quyết định đến chất lượng của bánh Trung Thu đó chính là thương hiệu sản xuất. Người tiêu dùng chỉ nên mua bánh có thương hiệu uy tín, đã được kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm, tuân thủ tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt từ khâu sản xuất đến phân phối.
Hong Kong MX Mooncakes- Thương hiệu bánh số 1 Hong Kong
Hong Kong MX Mooncakes – Thương hiệu bánh Trung Thu hàng đầu Hong Kong đã có mặt tại Việt Nam
Đến từ quốc gia nổi tiếng về nghệ thuật làm bánh Trung Thu, từng chiếc bánh hội tụ đủ mọi tiêu chuẩn về cả chất lượng, hương vị cho đến sự tinh tế trong đường nét trang trí. Hong Kong MX Mooncakes là thương hiệu hiếm hoi vinh dự đạt danh hiệu bánh chạy nhất tại Hong Kong trong suốt 20 năm liên tiếp (Theo báo cáo Nielsen Research Report 1998 – 2017 Hong Kong).
Bánh Trung Thu Hong Kong MX Mooncakes luôn được đầu tư cả về mặt chất lượng, hương vị lẫn thiết kế
Với công thức độc quyền, qua bàn tay tài hoa của những người thợ làm bánh lành nghề, kinh nghiệm bậc nhất Hong Kong mang đến những chiếc bánh kết tinh của nét độc đáo nghệ thuật ẩm thực xứ Cảng Thơm.
Trong số 7 dòng bánh chính thức bán tại Việt Nam năm nay có 4 loại mới: Bánh Trung Thu Bát Bửu, Bánh Trung Thu Trăng Sáng Sắc Màu, Bánh Trung Thu Creamy Custard và Bánh Trung Thu nhân hạt sen trắng ít đường, đặc biệt là hai dòng bánh hảo hạng tạo nên tên tuổi cho thương hiệu: Bánh Trung Thu nhân Hạt sen trắng 2 lòng đỏ trứng và Bánh Trung Thu Lava Custard cũng chính thức có mặt tại Việt Nam.
Bánh Trung Thu nhân Hạt sen trắng 2 lòng đỏ trứng lại mang hương vị hoàn toàn khác biệt nhờ vào nguồn nguyên liệu cao cấp, được tuyển chọn kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng.
Bánh Trung Thu nhân hạt sen trắng 2 trứng muối thơm ngon, không ngọt gắt
Phần nhân hạt sen trắng dẻo mịn, ngọt dịu, thoảng hương sen tự nhiên, để lại dư vị dễ chịu, quấn quýt nơi cuống họng. Người thợ làm bánh chọn lựa sen tươi nguyên hạt đều tăm tắp, được lột vỏ và tách hạt ngay chính tại nhà máy để đảm bảo độ thơm ngon, làm nên “linh hồn” của chiếc mỗi chiếc bánh. Dầu dùng chế biến nhập khẩu từ Mỹ, được thay mới liên tục, không gắt, đảm bảo sức khỏe cho người ăn. Trứng muối trong nhân chính là điểm nhấn đặc biệt bởi độ to tròn, bóng bẩy, béo bùi vượt trội hơn hẳn trứng muối thông thường.
Bánh Lava Custard là “siêu phẩm” được săn đón nhiều nhất mỗi mùa Trung Thu
Không hề kém cạnh Bánh Trung Thu nhân Hạt sen trắng 2 lòng đỏ trứng là dòng Bánh Trung Thu Lava Custard đang “làm mưa làm gió” trên thị trường. Với lớp vỏ ngoài mỏng, thơm nhẹ hương bơ và phần nhân tan chảy, Lava Custard đã chiếm trọn trái tim của nhiều người. Kỹ thuật nướng bánh độc quyền, giữ được độ ẩm, tươi ngon cho vỏ bánh nhưng vẫn giữ được phần nhân trứng muối đủ độ sệt hoàn hảo, đậm đà vị riêng.
Phần nhân Lava tan chảy đậm đà, ngậy béo vị trứng muối
Bánh Lava Custard không có chất bảo quản và được làm từ những nguyên liệu cao cấp nhất như bơ Pháp, nước cốt dừa Thái Lan, tạo độ cân bằng chuẩn giữa trứng, sữa và trứng muối ngậy béo. Để thưởng thức tròn vị bánh, chỉ cần đặt trong lò vi sóng từ 3-5 giây, phần nhân sẽ đạt độ tan chảy vừa phải, giúp người ăn cảm nhận được hết kết cấu đặc biệt của nhân lava
Sản phẩm còn được đầu tư hết mức về mặt bao bì. Thiết kế từ vỏ hộp cho đến hoa văn dập nổi trên bánh đều rất hài hòa, làm tôn lên được sự sang trọng, tinh tế, mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, phù hợp để làm món quà biếu đầy ý nghĩa vào dịp Trung Thu này.
Bánh Trung Thu Hong Kong MX Mooncakes là món quà tặng lý tưởng sang trọng
Trước tình hình hàng giả, hàng xách tay kém chất lượng tràn lan, năm 2018, Hong Kong MX Mooncakes đã có gian hàng bán chính thức tại một số trung tâm thương mại tại Việt Nam thông qua các nhà phân phối uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tất cả sản phẩm của đều được nhập khẩu từ Hong Kong, không phải Trung Quốc. Để kiểm tra hàng thật, mỗi hộp bánh Trung Thu Hong Kong MX Mooncakes chính hãng đều có tem bảo mật Để kiểm tra hàng chính hãng, vui lòng scan mã QR tại đây.
Hiện bánh Hong Kong MX Mooncakes chỉ được bán chính thức duy nhất tại:
TP.HCM:
Công ty TNHH MP Mỹ Diên tại TP.HCM và được bán tại Takashimaya (tầng B2) từ ngày 10/8, AEON (20/8), Emart (20/8), Auchan (Quận 7 – 16/8), Lotte Mart (17/8).
Hà Nội:
Công ty TNHH đầu tư Nguyên Huy và được bán tại: 57 Đường Thành, Cửa Đông, Hoàn Kiếm (15/8); 33 Thợ Nhuộm, Cửa Nam, Hoàn Kiếm (15/8), 271 giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội (15/8), AEON (20/8), Lotte Mart (20/8)
Order online: https://ift.tt/2OOpONk
Out Of Topic Show Konversi KodeHide Konversi Kode Show EmoticonHide Emoticon