Salad đậu hũ mà ngon thế này thì ngày nào cũng ăn được mà không chán

Nguyên liệu

- 3 bìa đậu trắng mềm hoặc 1 hộp đậu non mua trong siêu thị

- 1 quả dứa xanh

- ¼ củ hành tây

- Ớt xanh, ớt đỏ

- 1 nhánh gừng nhỏ cỡ đầu ngón tay

- Vài tép tỏi

- Vài cái mộc nhĩ

- Bột chiên giòn

- Muối, hạt tiêu, dầu ăn, vừng đen rang chín

- Nguyên liệu làm sốt chấm: 3 muỗng canh mật ong; 3 muỗng canh giấm; 3 muỗng canh xì dầu; 2 muỗng canh đường; 2 muỗng canh bột bắp

- Nước sốt: 2 muỗng canh nước; 1 muỗng canh tinh bột

Previous
Next Post »
Thanks for your comment