150g thịt lợn nạc vai: 15.000 đồng 1/2 gói nấm kim châm to: 8.000 đồng 1 lát bí ngô: 5.000 đồng 1 thìa súp sốt teriyaki Muối, hạt tiêu |
|
Bí ngô rửa sạch vỏ, bỏ ruột, thái lát mỏng nguyên vỏ. |
|
Nấm kim châm rửa sạch, bỏ chân. |
|
Thịt lợn rửa sạch, thái thành 10 – 12 lát mỏng. Chia nấm thành 10-12 phần tương ứng với lát thịt. Cuộn từng lát thịt với nấm. Rắc muối và hạt tiêu lên cho thấm. |
|
Cho chảo lên bếp, cho chíu xíu dầu vào, đợi chảo nóng cho bí ngô vào áp chảo cho chín tới thì lấy ra xếp ra đĩa. |
|
Sau khi bí ngô chín, cho thịt vào chảo, lật đều các mặt để thịt chín. |
|
Phết đều 1 lớp sốt teriyaki lên miếng thịt. Đợi cho thịt chín thì lấy ra để nguội. |
|
Xếp cơm ½ hộp, chia đôi phần cơm với thịt bằng bí đỏ áp chảo, nếu thích có thể áp chảo thêm vài miếng cà chua bi để hộp cơm thêm bắt mắt và hấp dẫn nhé! |
Out Of Topic Show Konversi KodeHide Konversi Kode Show EmoticonHide Emoticon