21. Bánh Trung thu của Marina Bay Sands
Hương vị bánh Trung thu mới của Marina Bay Sands là Dâu, bột đậu xanh ít đường, cà phê bơ mix cùng với sô cô la. Các vị bánh truyền thống nướng mới bao gồm hoa sen trắng Yuzu, long nhãn Trung Quốc và bánh Trung thu đậu đỏ kết hợp với bột sen mịn. Bánh nhân trứng muối cũng được yêu thích trở lại. Những chiếc bánh Trung thu được đựng trong chiếc hộp màu xanh celeste lấy cảm hứng từ đèn lồng với dây đeo bằng da màu nâu.
Giá tham khảo: 1.800.000 đồng
22. Bánh Trung thu của Bến du thuyền Singapore
Vị nhân mới được giới thiệu là muối biển kết hợp cùng hạt mắc ca, vị mè đen than củi đặc trưng với hạt dưa cũng có phiên bản nhỏ hơn kết hợp với lòng đỏ trứng. Dòng bánh truyền thống có nhân bột sen trắng, lòng đỏ trứng đơn và đôi. Chiếc hộp đựng thanh lịch và tinh tế có màu đỏ ruby, có nắp phía trên và ngăn kéo phía dưới.
Giá tham khảo: 900.000 đồng/1 hộp /2 miếng và 1.500.000 đồng/1 hộp/4 miếng
23. Bánh Trung thu của Old Choong
Thương hiệu bánh di sản Homegrown Old Seng Choong trình bày hai món bánh Trung thu mới. Dứa thơm với đường thốt nốt và khoai với bí ngô, tạo ra một hương vị hoài cổ địa phương. Các vị nhân truyền thống khác có thể kể tới như lòng đỏ trứng, hạt dưa, mè đen, nhục can, dòng bánh Lava, cam,...
Giá tham khảo: 1.400.000 đồng
24. Bánh Trung thu của Nhà hàng Hua Ting, Khách sạn Orchard Singapore
Đánh dấu Trung thu năm nay với sáng tạo mới của đầu bếp Lap Fai, qua dòng bánh có nhân hạt dưa, trứng muối lòng đỏ trứng, đậu đỏ, hạt mắc ca, dòng bánh trứng Lava. Những chiếc bánh thanh nhã được gói trong các hộp quà có màu ngọc lam đương đại.
Giá tham khảo: 1.600.000 đồng
25. Bánh Trung thu của Pan Pacific Singapore
Hương vị bánh bao gồm các nguyên liệu như sô cô la, dừa, dứa tươi, xoài. Bánh Trung thu nướng truyền thống sẽ bao gồm nhân hạt sen trắng, lòng đỏ trứng đơn và đôi, bột ngọc bích có lượng đường thấp, hạt dưa, hạt mắc ca, mè đen, gà,... Chiếc hộp đựng là tác phẩm nghệ thuật bắt tay giữa nghệ sĩ của Pathlight School và hai nghệ sĩ tài năng khác: Selena Seow và Nurul Amirah Binte Zain. Hộp quà là phiên bản giới hạn tuyệt đẹp mà nhiều người tiêu dùng muốn sở hữu.
Giá tham khảo: 1.600.000 đồng (khách hàng sẽ phải trả thêm 25.000 đồng cho hộp bánh Trung thu và 250.000 đồng cho túi phiên bản giới hạn - số tiền thu được này Pan Pacific Singapore sẽ làm thiện nguyện cho các trung tâm có trẻ em bị tự kỷ)
26. Bánh Trung thu của The Pine Garden
Cửa hàng bánh The Pine Garden vừa tung ra một loạt bánh Trung thu mới theo phong cách Nhật Bản. Các vị bánh dẻo lạnh, bánh nướng gồm có Hokkaido sữa, hạt dẻ, các loại hạt, có hai biến thể Snowskin và Baked.
Giá tham khảo: 250.000 đồng
27. Bánh Trung thu của Prima
Được làm thủ công tỉ mỉ bởi đầu bếp bậc thầy Hồng Kông Chan Sung Og, Nhà hàng Prima đã cho ra mắt các vị bánh Trung thu sầu riêng Mao Shan Wang, trà xanh, mãng cầu với hạt thông, mè đen với hạt dưa và hoa sen với hạt mắc ca. Hộp đựng năm nay có màu hồng và xanh pastel. Ngoài ra, các vị bánh truyền thống cũng được nhiều người tiêu dùng yêu thích như vị lòng đỏ trứng muối, hỗn hợp bột khoai lang ngọt cùng trứng muối, bánh trứng Lava,...
Giá tham khảo: 1 triệu đồng
28. Bánh Trung thu của PUTIEN
Hàng năm, bánh Trung thu Handmade Leng của PUTIEN cũng sẽ được giới thiệu. Cả hai loại nhân khoai lang Yam và khoai lang tím ngọt đều có lượng đường thấp, kết cấu mịn, được bọc trong các lớp vỏ thơm ngon. Các vị nhân này đều được kết hợp với lòng đỏ trứng muối để cân bằng độ ngon.
Giá tham khảo: 300.000 đồng/1 hộp/2 miếng và 1.200.000 đồng/1 hộp/4 miếng
29. Bánh Trung thu của Nhà trọ Feng Shui, Khu nghỉ mát World Sentosa
Các dòng bánh Trung thu lòng đỏ trứng muối có xu hướng nhận được sự yêu thích tại khu nghỉ mát World Sentosa. Bếp trưởng điều hành Li Kwok Kwong của Feng Shui Inn tạo ra chiếc bánh Trung thu sữa giòn trắng hoàn toàn mới. Chiếc bánh tự hào có lớp vỏ bơ giòn được rắc hạt vừng trắng rang, bao gồm một lõi trứng chảy kết hợp với lòng đỏ trứng muối, bột sen trắng ít đường và sữa.
Giá tham khảo: 1.300.000 đồng
30. Bánh Trung thu của Shang Social
Bốn hộp bánh giống như các tác phẩm kinh điển được bọc trong hộp lụa tinh tế theo ý tưởng hộp đồ trang sức hoàng gia. Bên trong gồm 4 hộp bánh Trung thu nhỏ với các vị nhân như lòng đỏ trứng đơn và đôi, mè đen với khoai môn và hạt điều.
Giá tham khảo: 1.700.000 đồng
31. Bánh Trung thu của Cung điện Shang, Khách sạn Shangri-La Singapore
Cung điện Shang giới thiệu vị bánh Trung thu Kaya và Yuzu Sake tươi mát. Được làm bằng bột sen trắng giảm đường và các loại hạt, mỗi loại đều giấu một cục nấm truffle, sô cô la trắng bên trong. Bánh Trung thu được đựng trong 1 chiếc hộp kim loại hoa màu xanh hoặc màu đỏ thẫm quyến rũ. Vị truyền thống sẽ bao gồm hạt sen trắng ít đường với các biến thể lòng trứng đỏ đơn hoặc đôi. Các loại hạt hỗn hợp với gà Ham cũng được kết hợp trong các vị nhân này. Ngoài ra còn có sen trắng giảm đường với bốn lòng đỏ và mè đen với khoai môn.
Giá tham khảo: 400.000 đồng/1 chiếc bánh nhỏ và 1.700.000/1 hộp
32. Bánh Trung thu của Nhà hàng Quảng Đông Li Bai, Tháp Towers Singapore
Đội ngũ ẩm thực tại Nhà hàng Quảng Đông Li Bai đã tạo ra hộp bánh Trung thu mới với các hỗn hợp hạt đa dạng dinh dưỡng kết hợp với lòng đỏ trứng muối.
Giá tham khảo: 1.500.000 đồng
33. Bánh Trung thu của Si Chuan Dou Hua
Bánh đậu đỏ truyền thống với phần vỏ từ tinh dầu cam được sẽ là lựa chọn mà Si Chuan Dou Hua gửi tới người tiêu dùng. Những miếng vỏ cam thơm bổ sung cho nhân đậu đỏ ngọt vừa phải. Nhiều loại nhân ít đường hơn như bột hạt sen trắng cổ điển với lòng đỏ đơn và đôi. Cũng trở lại trong năm nay là bánh Trung thu đen Char than White Lotus Seed Paste với mắc ca. Những chiếc bánh Trung thu được bọc trong một hộp đựng kiểu ngăn kéo có màu xanh sang trọng.
Giá tham khảo: 1.300.000 đồng
34. Bánh Trung thu của Nhà hàng Trung Quốc Wan Hao, Singapore Marriott Tang Plaza Hotel
Dòng bánh Trung thu nướng nhân trứng muối đỏ với mè đen đi kèm với một chai rượu vang Chateau Rieussec Cru Classé Sauternes được đựng trong một chiếc rương bằng vàng satin phiên bản giới hạn. Một loại khác là bánh Trung thu hạt sen trắng nướng với giăm bông, hoa oải hương và quả hồ trăn. Các vị nhân truyền thống lâu năm bao gồm Bột hạt sen trắng với lòng đỏ trứng muối đơn hoặc đôi và hạt mắc ca. Bánh Trung thu năm nay được trình bày trong một chiếc hộp hai tầng theo phong cách phương Đông sang trọng với các họa tiết hoa và chim sẻ.
Giá tham khảo: 1.600.000 đồng
35. Bánh Trung thu của Swensen
Bộ sưu tập bánh Trung thu kem Swensen là sự đáng yêu của nhân vật Mickey Go. Có bốn hương vị thơm ngon: sô cô la Chewy, kem 'N' Cream, Bandung và Kaya cho bạn lựa chọn. Bên ngoài bánh được bao phủ lớp sô cô la. Những chiếc bánh được đựng trong một túi giữ lạnh phiên bản giới hạn.
Giá tham khảo: 1 triệu đồng
36. Bánh Trung thu của Nhà hàng Jade, Khách sạn Fullerton Singapore
Các khách sạn Fullerton Singapore trình bày hai hương vị địa phương lấy cảm hứng mới: bánh Trung thu Ondeh Ondeh và bánh Trung thu kẹo tuyết. Dòng bánh truyền thống gồm các loại hạt hỗn hợp, bánh mơ nướng khô, hạt sen trắng, lòng đỏ trứng muối, hạt mắc ca. Những chiếc bánh được đóng gói trong các hộp quà màu xanh ngọc thanh lịch với các họa tiết phương Đông.
Giá tham khảo: 1.400.000 đồng
37. Bánh Trung thu của Homegrown The Marmalade Pantry
Homegrown The Marmalade Pantry ra mắt một bộ sưu tập các món bánh nướng. Để có hương vị hiện đại bạn có thể lựa vị bánh Trung thu Cempedak hoặc bánh Trung thu nướng than với mè đen và hạt dưa. Các vị bánh truyền thống sẽ được tặng kèm bộ quà tặng là 1 set bánh nướng trứng Lava. Những chiếc bánh cũng được đựng trong một chiếc túi màu đỏ ruby phiên bản giới hạn làm bằng da PU được lót bằng da lộn màu đỏ sang trọng.
Giá tham khảo: 1.500.000 đồng
38. Bánh Trung thu của Yan Ting, St Regis Singapore
Dòng bánh Trung thu mới ra mắt với vị nhân nấm lòng đỏ trứng muối, hạnh nhân, bột mè đen với nấm cục đậu phộng muối, sầu riêng. Các dòng bánh đều được giảm đường và thêm hạt mắc ca đựng trong chiếc hộp thủy tinh màu hồng hoặc màu xanh pastel cao cấp. Bộ quà tặng được đi kèm là bộ ấm trà thanh lịch và trà Pu-Erh cao cấp.
Giá tham khảo: 1.700.000 đồng
39. Bánh Trung thu của Thye Moh Chan
Thương hiệu bánh ngọt nướng Teochew, Thye Moh Chan đã cho ra mắt dòng bánh Trung thu thủ công, với phần vỏ được làm từ bột kết hợp cùng mật ong và sữa đặc, phần nhân đậu xanh cổ truyền có vị ngọt đặc trưng. Các món bánh Trung thu truyền thống được yêu thích bao gồm Yam với lòng đỏ trứng muối, lòng đỏ mặn với lòng đỏ trứng muối và lòng đỏ ngọt với hạt dưa. Các hộp đựng có màu ngọc lam nhạt, cam với họa tiết hoa mẫu đơn.
Giá tham khảo: 750.000 đồng
40. Bánh Trung thu của Tim Hồ Wan
Bộ ba chiếc bánh bao gồm Pandan và hạt sen, vừng đen và hạt dưa và trứng muối ít đường. Ba ký tự trong tên thương hiệu được ghi trên ba chiếc bánh Trung thu, đại diện cho những lời chúc tốt đẹp lý tưởng để tặng những người thân yêu.
Giá tham khảo: 550.000 đồng
Out Of Topic Show Konversi KodeHide Konversi Kode Show EmoticonHide Emoticon